#สลด! ด.ญ.วัย 9 ขวบดับสลดคาที่นอน จนท.พลิกศพดูถึงกับช็อก เตือนลูกหลานระวังให้มาก! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 3, 2018

#สลด! ด.ญ.วัย 9 ขวบดับสลดคาที่นอน จนท.พลิกศพดูถึงกับช็อก เตือนลูกหลานระวังให้มาก!

#สลด! ด.ญ.วัย 9 ขวบดับสลดคาที่นอน จนท.พลิกศพดูถึงกับช็อก เตือนลูกหลานระวังให้มาก!เมื่อเวลา 07.40 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า พ.ต.ต.ณฐกร มีนิ่ม สว.(สอบสวน) สภ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งเหตุเด็กหญิงถูกงูเห่าฉกเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 58 ม.1 ต.ชัยบุรี อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ภคพล ทวิชศรี ผกก.สภ.ชัยบุรี และเจ้าหน้าทึ่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

พ.ต.อ.ภคพล กล่าวว่า ที่เกิดเหตุบ้านปูนชั้นเดียว พบศพ ด.ญ.ประภาวี. ประวัติ อายุ 9 ปี นอนหงายสวมเสื้อยืดสีเหลือง มีผ้าห่มคลุมครึ่งตัว นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุพบงูเห่าความยาวกว่า 2 เมตร ขดตัวอยู่ข้างที่นอน ซึ่งเจ้าหน้าที่ถึงกับผงะและใช้ไม้ตีงูจนตาย จากการตรวจสอบผู้ตายอย่างละเอียดที่บริเวณนิ้วชี้ขวา พบรอยเขี้ยวงูกัด

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายอยู่กับนางเผี้ยน ประวัติ อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นย่าและนางลั่น ชูบาง อายุ 90 ปี ซึ่งเป็นทวด และเมื่อเวลา 07.30 น. นางเผี้ยน ได้เข้าไปปลุก ด.ญ.ประภาวี ซึ่งนอนอยู่ในห้องนอนเพียงคนเดียวพบว่าเด็กหญิง เสียชีวิตแล้วจึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบและไปทำการตรวจสถานที่เกิดเหตุดังกล่าว สันนนิษฐานเบื้องต้นคาดว่าเสียขีวิตจากการถูกงูเห่ากัด จึงได้นำศพส่งตรวจชันสูตรพลิกศพตามระเบียบต่อไป