#ทึ่งไม่คิดฝัน!...จากหนุ่มที่เคยเป็นถึงพระเอกสุดฮอตช่อง 7 สี ปัจจุบันกลายเป็นพ่อค้าลูกชิ้นปิ้งไปแล้ว บอกทุกๆอาชีพล้วนมีเกียรติเเละศักดิ์ศรี !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, January 5, 2018

#ทึ่งไม่คิดฝัน!...จากหนุ่มที่เคยเป็นถึงพระเอกสุดฮอตช่อง 7 สี ปัจจุบันกลายเป็นพ่อค้าลูกชิ้นปิ้งไปแล้ว บอกทุกๆอาชีพล้วนมีเกียรติเเละศักดิ์ศรี !!

#ทึ่งไม่คิดฝัน!...จากหนุ่มที่เคยเป็นถึงพระเอกสุดฮอตช่อง 7 สี ปัจจุบันกลายเป็นพ่อค้าลูกชิ้นปิ้งไปแล้ว บอกทุกๆอาชีพล้วนมีเกียรติเเละศักดิ์ศรี !!เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับ "อ๊อฟ ชนะพล สัตยา" หนุ่มตาหวานที่เคยเป็นถึงพระเอกสุดฮอตฮิตของฝั่งวิกหมอชิต แต่ระยะหลัง ๆ ช่วง2-3ปีที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยจะได้เห็นหนุ่มคนนี้รับบทพระเอกเหมือนเคย อีกทั้งงานละคร งานอีเว้นท์ก็ดูว่าจะลดน้อยลงไปมากถ้าเทียบกับช่วงก่อนหน้านี้ อย่างปีที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ฝากผลงานเอาไว้เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นแต่ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าตัวก็ยังคงมีการอัพเดทภาพการทำกิจกรรมต่าง ๆ ออกมาให้เห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง อย่างล่าสุดก็เพิ่งจะได้ใช้เวลาว่างไปกับการเป็นพ่อค้า โพสต์ภาพนั่งเสียบลูกชิ้นปิ้งใส่ไม้อย่างตั้งอกตั้งใจ พร้อมข้อความที่ระบุว่า " เกิดมาเเล้วต้องทำ ทำไปเถอะทุกๆอาชีพล้วนมีเกียรติเเละศักดิ์ศรีของมัน อย่างอาชีพนี้ก็เช่นกันพ่อค้าลูกชิ้นปิ้ง cr. เจ้พลอย555 พรุ่งนี้ลุ้นกันว่าพ่อค้าอยู่ไหน "ส่วนใครที่คิดว่า เอ๊ะหรือเขาจะเริ่มเฟดตัวออกจากวงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว "อย่าเพิ่งนะ อายุแค่ 30 เอง" ขอบอกเลยว่าอย่าเพิ่งตกใจไป เพราะแว่วมาว่าหนุ่มอ๊อฟยังมีซุ่มถ่ายละครอยู่อีกถึง 2 เรื่อง ซึ่งก็น่าจะได้ชมกันภายในปีนี้อย่างแน่นอน.ขอบคุณภาพจาก : FB ชนะพล สัตยา

คำที่เกี่ยวข้อง : #อ๊อฟ ชนะพล   #อ๊อฟ ชนะพล พ่อค้าชิ้นปิ้ง   #อ๊อฟขายลูกชิ้นปิ้ง