#สดๆร้อนๆ!!....#ทนไม่ไหวแล้วโว้ย! หนุ่มปวดท้องหนัก ถามพนง. 7-11 “แถวนี้มีห้องน้ำไหม” เลยได้เข้าห้องน้ำหลังร้าน พูดไม่ออกกับสิ่งที่เห็นข้างใน!!!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, January 5, 2018

#สดๆร้อนๆ!!....#ทนไม่ไหวแล้วโว้ย! หนุ่มปวดท้องหนัก ถามพนง. 7-11 “แถวนี้มีห้องน้ำไหม” เลยได้เข้าห้องน้ำหลังร้าน พูดไม่ออกกับสิ่งที่เห็นข้างใน!!!!!

#สดๆร้อนๆ!!....#ทนไม่ไหวแล้วโว้ย! หนุ่มปวดท้องหนัก ถามพนง. 7-11 “แถวนี้มีห้องน้ำไหม” เลยได้เข้าห้องน้ำหลังร้าน พูดไม่ออกกับสิ่งที่เห็นข้างใน!!!!!วันนี้ สยามนิวส์ มีเรื่องราวที่น่าสนใจ มาเล่าสู่กันฟังด้วยคะ เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น ที่ให้บริการลูกค้า ซึ่งในวันๆหนึ่งพนักงานเซเว่น จะต้องเจอกับลูกค้าแบบร้อยพ่อพันแม่กันเลยทีเดียว แต่สังเกตไหมล่ะคะว่าพนักงานเซเว่นพวกนี้ เขาก็จะยิ้มรับและให้บริการอย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะเจอกับลูกค้าจุกจิกแค่ไหนก็ตาม คงจะสงสัยกันใช่ไหมว่ารู้ได้อย่างไรถึงความรู้สึกพวกนี้วันนี้เราจะพาแฟนๆมาดูกันค่ะว่าพนักงานเซเว่น เขามีวิธีย้ำเตือนตัวเอง และให้กำลังใจตัวเองกันอย่างไร เรื่องราวนี้ถูกถ่ายทอดโดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งชื่อว่า @pewitits ได้โพสต์ถึงเรื่องราวนี้ว่า

“วันนี้ปวดท้องมากเลยถามพนง.เซเว่นว่าแถวนี้มีห้องน้ำมั้ย พี่แกก็ใจดี บอกเข้าหลังร้านก็ได้ และนี่คือสิ่งที่เจอ คือรู้เลยว่าพวกพี่เค้านี่แบบ ต้องอดทนกะลูกค้ามากแค่ไหน ทั้งคำพูดทั้งท่าทาง” ไปชมภาพเต็มๆกันเลยดีกว่าค่ะโพสต์ดังกล่าว

ดูชัดๆแบบเต็มๆตา

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับเรื่องราวที่เราได้นำมาให้ดู ได้ชมกัน เป็นการสร้างกำลังใจได้ดีกันเลยทีเดียวใช่ไหมละค่ะ ต้องลองเอาไปทำดูบ้างแล้ว อิอิ