#หนุ่ม 54 ออกมาเฝ้าวัวยามดึก แต่กลับได้ยินเสียงคนคุยลั่นป่า ตัดสินใจบุกเข้าดู สุดผงะขนคิงลุก เจอของดีเข้าให้!!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, January 7, 2018

#หนุ่ม 54 ออกมาเฝ้าวัวยามดึก แต่กลับได้ยินเสียงคนคุยลั่นป่า ตัดสินใจบุกเข้าดู สุดผงะขนคิงลุก เจอของดีเข้าให้!!!!

#หนุ่ม 54 ออกมาเฝ้าวัวยามดึก แต่กลับได้ยินเสียงคนคุยลั่นป่า ตัดสินใจบุกเข้าดู สุดผงะขนคิงลุก เจอของดีเข้าให้!!!!เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 นายสมพร บัวกระท้อนแก้ว อายุ 54 ปี ชาว ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เขาออกมาเผยเรื่องน่าขนคงิลุกสุดหลอนให้ฟังว่า เขาเป็นอาสากู้ภัยมูลนิธิพุทธธรรมสงเคราะห์บ้านฉาง และยังเป็นคนคอบเฝ้าไร่ เลี้ยงวัวให้กับคนที่รู้จักกัน โดยตัวเขานั้นเดินมาดูความผิดตลอดเมื่อเวลาว่าง แต่เมื่อตี 2 เท่านั้น เขากลับได้ยินเสียงเหมือนกลุ่มชายตั้งวงกินเหล้า เมามายมากแถมยังเสียงดังเอะอะโวยวายหนวกหู ที่ป่ารกป่ายูคาลิปตัส เขาทั้งเอะใจและกลัวมาก คนอะไรไปนั่งกินเหล้าในป่ารกทึบแบบนั้นได้พื้นที่โฆษณา>

โดยเขาเล่าว่า ทีแรกนึกว่าคนงานยังไม่กลับ พอเดินไปดูขนำก็ไม่มีใครอยู่ เดินไปอีกนิดที่คอกเลี้ยงวัวก็ไม่มีสิ่งผิดปกติใดๆ แต่ยังได้ยินเสียงอยู่กลางป่า รวมทั้งเสียงพูดคุยเป็นภาษาจีน จับใจความไม่ได้ ด้วยความสังสัย จึงขี่มอเตอร์ไซค์เข้าไปดู ถึงกับขนลุกซู่ มันกลายเป็นฮวงซุ้ย หรือหลุมศพคนจีน ถูกปล่อยร้างจนแทบขับออกมาไม่ทัน ซึ่งเป็นกู้ภัยเก็บศพมามากมาย ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน คิดว่ามาเจอดีในครั้งนี้แน่นอนพื้นที่โฆษณา>

และสุสานศพนั้นไม่มีเครื่องเซ่นไหว้เลย และคิดว่ายังมีศพฝังอยู่ สร้างความหวาดกลัวแก่คนที่อยู่แถวนั้นมาก ไม่กล้าออกไปไหนเลยยามดึกด้านชาวบ้าน เล่าวว่า ทราบเพียงเป็นหลุมศพคนจีนเท่านั้นเอง มีมานานมากแล้วและมีป่ารกทึบขึ้น ตอนนี้พวกตนไม่กล้าออกไหนยามกลางคืนแล้วเพราะกลัวจะเจอของดีเข้าให้แบบหนุ่มกู้ภัยขอบคุณภาพ workpointnews
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง