#ขนลุกซู่!!...อาร์ต พศุตม์ เผย เคยอธิษฐานขอเงินจาก พญานาค ก่อนเงินมาหาถึงที่ 5 แสน ภายใน 2 วัน ได้เงินล้านแบบปาฏิหาริย์! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Friday, January 5, 2018

#ขนลุกซู่!!...อาร์ต พศุตม์ เผย เคยอธิษฐานขอเงินจาก พญานาค ก่อนเงินมาหาถึงที่ 5 แสน ภายใน 2 วัน ได้เงินล้านแบบปาฏิหาริย์!

#ขนลุกซู่!!...อาร์ต พศุตม์ เผย เคยอธิษฐานขอเงินจาก พญานาค ก่อนเงินมาหาถึงที่ 5 แสน ภายใน 2 วัน ได้เงินล้านแบบปาฏิหาริย์!อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เปิดใจผ่านรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ช่อง9 ระบุว่า เป็นคนเชื่อเรื่องพญานาคมาก ครั้งหนึ่งมีโอกาสไป วางศิลาฤกษ์ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช  วันนั้นอากาศไม่เป็นใจ ฝนตกหนักมาก  แต่พระอาจารย์ที่วัดบอกว่า 11 โมง ฝนจะหยุด และท่านพญานาคชื่อ มุจรินทร์ จะมาวนรอบบริเวณที่วางศิลาฤกษ์ พอ11โมงตรง ฝนหยุดสนิท  และในน้ำก็มีวัตถุอย่างหนึ่ง ขนาดใหญ่ประมาณ  2 -3 เท่าของตัวคน ก็เลยเชื่อว่าใช่แน่นอน หลังจากนั้นก็พยายามหาองค์พญานาคมาไว้บูชา แต่ก็หาไม่ได้สักที วันหนึ่งขับรถเข้าไปในหมู่บ้านเพื่อน เจอรูปปั้นพญานาคที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งขับรถผ่านแทบทุกวันก็ไม่เคยเจอ แต่พอคิดจะบูชาจริงจัง กลับเจอ ก็เลยชอบ เลยพูดในใจว่า ท่านชอบองค์นี้ใช่ไหม ถ้าใช่ ช่วยแสดงปาฏิหาริย์อะไรก็ได้ หลังจากนั้นก็เดินเข้าไปจับ ปรากฏว่ารูปปั้นนั้น กลายเป็นเนื้อคนไม่ใช่หิน ก็ตัดสินใจเอาไปไว้ที่บ้านวันหนึ่งอธิษฐานขอพร ให้ช่วยหาเงินให้สัก 5 แสน ผ่านไป  2 วัน ปรากฏว่าได้เงินมา 1 ล้าน  จากการเป็นพรีเซนเตอร์แบบฟลุ๊คๆ  และเมื่อถามว่าเคยเจอพญานาคตัวเป็นๆไหม อาร์ต พศุตม์  เผยว่า ไม่เคยเจอในร่างพญานาต แต่เคยเห็นในร่างที่เป็นมนุษย์ เนื่องจากเป็นคนที่เห็นวิญญาณได้ตั้งแต่ 12 ขวบ และที่ผ่านมาก็เห็นผีมาโดยตลอด เพราะเป็นคนมีสัมผัสที่ 6

คลิปวันที่วางศิลาฤกษ์

(ชมคลิป)คลิปจาก thinnakorn padvee

ชมภาพ