#สาวพิการ #แอบรักหนุ่มข้างบ้านนาน 30 ปี สุดท้ายตัดสินใจบอกรักต่อหน้า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, January 3, 2018

#สาวพิการ #แอบรักหนุ่มข้างบ้านนาน 30 ปี สุดท้ายตัดสินใจบอกรักต่อหน้า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น!!!

#สาวพิการ #แอบรักหนุ่มข้างบ้านนาน 30 ปี สุดท้ายตัดสินใจบอกรักต่อหน้า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น!!!



เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องของสาวพิการนามว่า มิตรา ฟาราซานเห์ อายุ 41 ปี ที่แอบหลงรักชายหนุ่มมานานถึง 30 ปี เธอเป็นสาวพิการชาวอิหร่าน โดยเธอได้เล่าเรื่องของเธอให้ฟังว่า..



ฉันเป็นสาวพิการ 75% ฉันได้หลงรักลูกชายคนข้างบ้าน ตั้งแต่ 11 ชวบแล้ว แต่ด้วยความพิการของฉัน ฉันไม่อยากมีชีวิตเลย ฉันเสียใจที่ไม่ได้คบหากับเขาด้วยสภาพร่างกายแบบนี้ หลัง 14 ปีผ่านไป ฉันก็ได้แต่แอบมองเขาและเก็บความรู้สึกเอาไว้ จากนั้นฉันสารภว่ารักเขามาก ต้องการมีอะไรกับเขา และบอกกับครอบครัวอีกด้วย เขารับรักฉัน แต่ครอบครัวฉันไม่ยอมและห้าม ชีวิตฉันเหมือนตกนรกทั้งเป็น ฉันรักเขามากและอยากมีอะไรกับเขามากจริง ๆ แบบแฟนกัน ฉันทรมานมา 3 ปี เนื่องจากครอบครัวห้ามฉัน



คนพิการก็ต้องการทางเพศและมีความรักเหมือนคนปกติทั่วไป ฉันอยากให้เขาจูบฉันกอดฉันตอนคืน แต่ด้วยสังคมวัฒนธรรมห้ามคนพิการมีความรัก ฉันได้แต่เก็บความรู้สึกแบบนี้เอาไว้เท่านั้น



พ่อไม่ยอมให้ฉันมีความรักเลย สักวันฉันเชื่อว่าจะได้มีชีวิตใหม่ และมีความสุขในชีวิต โดยไม่ต้องคำนึงถึงความพิการ หากเชื่อเราแบบนั้น คนรอบข้างต้องยอมรับความต้องการของเรา สุดท้ายฉันได้แต่เสียใจทำอะไรไม่ได้ ได้แต่มองเขาและรักเขาไปวันๆ ไม่รู้ตอนไหนฉันจะหายทุกข์ได้





ขอบคุณภาพ BBC