#สดๆร้อนๆ!!#จะหมัด จะมวย จะศอก มา มึงมา เดี๋ยวแฟนกูจัดให้! เสี่ยโป้งบไม่พอขึ้นชก กานต์ ออกโรงเอง ให้ยืมเงิน2ล้าน ก่อนกานต์ลั่น ถ้าชนะต้องมีข้อแลกเปลี่ยน!!!!! (รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#สดๆร้อนๆ!!#จะหมัด จะมวย จะศอก มา มึงมา เดี๋ยวแฟนกูจัดให้! เสี่ยโป้งบไม่พอขึ้นชก กานต์ ออกโรงเอง ให้ยืมเงิน2ล้าน ก่อนกานต์ลั่น ถ้าชนะต้องมีข้อแลกเปลี่ยน!!!!! (รายละเอียด)

#สดๆร้อนๆ!!#จะหมัด จะมวย จะศอก มา มึงมา เดี๋ยวแฟนกูจัดให้! เสี่ยโป้งบไม่พอขึ้นชก กานต์ ออกโรงเอง ให้ยืมเงิน2ล้าน ก่อนกานต์ลั่น ถ้าชนะต้องมีข้อแลกเปลี่ยน!!!!! (รายละเอียด)เอ๊ะมันอย่างไงกันแน่ค่ะพี่น้องคู่นี้… เดี๋ยวก็โผล่ในไลฟ์สดของกันและกันระหว่างอดีตภรรยาร็อคเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ“ อย่างม้ายสาวแสนสวย “กานต์ วิภากร“ กับเน็ตไอดอลสายฮา “เสี่ยโป้ อานนท์” ที่ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาในไลฟ์สดของสาวกานต์แล้วประมูลชุดนอนสุดวาบหวิว โดยให้ราคาสูงปรี๊ดถึงชุดละ 10,000 บาทเลยนะจ๊ะ

แถมล่าสุดเสี่ยโป้กับสาวกานต์ก็ยังได้นัดกันไปเจอที่เซ็นทรัล อีสวิว เลียบทางด่วนรามอินทรา เพื่อที่จะคุยเรื่องชกมวยของเสี่ยโป้กับนักมวยชื่อดัง “อิคคิวซัง“ โดยมีสาวกานต์เป็นสปอร์เซอร์ให้ยืมเงินเดิมพันก่อน 2,000,000 บาทอีกด้วย

และนอกจากนี้สาวกานต์ยังโพสต์ในเฟสบุ๊กอีกว่า “จะหมัดจะมวยจะ….จะศอก มา มึงมา จัดมา เดี๋ยวแฟนกูจัดให้5555 “ไม่เล่นด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล” อุ๊ยต๊าย!! โพสต์ขนาดนี้สรุป 2 คนนี้เป็นอะไรกันแน่ค่ะท่านผู้ชม

คนจริง

ความคิดเห็นชาวเน็ต

Fb :เสี่ยโป้ อานนท์ , Fb :Wiphakorn Sookpimay