#สาว น้ำตาร่วง!!...กินยาแก้ปวด ก่อนล้มตัวนอนตอนตี 1 ตื่นมาอีกที ร้องไห้เนื้อตัวสั่น อุทาหรณ์จำฝังใจ ทั้งชีวิต!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 8, 2018

#สาว น้ำตาร่วง!!...กินยาแก้ปวด ก่อนล้มตัวนอนตอนตี 1 ตื่นมาอีกที ร้องไห้เนื้อตัวสั่น อุทาหรณ์จำฝังใจ ทั้งชีวิต!!

#สาว น้ำตาร่วง!!...กินยาแก้ปวด ก่อนล้มตัวนอนตอนตี 1 ตื่นมาอีกที ร้องไห้เนื้อตัวสั่น อุทาหรณ์จำฝังใจ ทั้งชีวิต!!เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 ม.ค.61พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีการลักทรัพย์ในห้องพักแห่งหนึ่งใน ซอยชากค้อ-หนองขาม หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนสภ.ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว อยู่บ้านเลขที่ 279/13 ม.8 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ปลูกติดถนน พบนางสาวไพลิน เจือจันทร์ อายุ 27 ปี เจ้าของห้องที่ถูกคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ ยืนรอให้ปากคำจากการสอบถามทราบ ตนเองเป็นพนักงานของร้านยาแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชาเลิกงานกลับมาที่ห้องพักประมาณเวลา 23.00 น.ของวันที่ 7 มกราคม 2561 และเข้านอนเวลาประมาณ 01.00 น. ตื่นมาตอนเช้าเวลา 09.00 น. ตนเองได้หาโทรศัพท์แต่ไม่เจอพอมองไปรอบ ๆ ห้องพบว่าห้องถูกลื้อค้นประตูหลังบ้านที่เป็นประตูเหล็กถูกกรีดมุ้งลวดเปิดออกรวมทั้งประตูไม้ก็ไม่ได้ปิดเช่นกัน จึงได้ทำการตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าทรัพย์สินหลายอย่างได้หายไปประกอบไปด้วย สร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น สร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง 1 เส้น และ แหวน 1 วงหนัก 1 กรัม เงินเหรียญที่อยู่ในกระปุ๊กออมสินประมาณ 2,000 บาท เงินที่อยู่ในกระเป๋า 1,000 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป รุ่น A77 1 เครื่อง ได้หายไปรวมมูลค่าทรัพย์สินที่หายไปกว่า หลายหมื่นบาท

นางสาวไพลิน ผู้เสียหายได้กล่าวถึงสาเหตุที่ทำให้ตนเองไม่รู้สึกตัวตอนที่คนร้ายเข้ามาลักทรัพย์อาจจะมาจากสาเหตุที่ตนเองได้กินยาแก้ปวดเข้าไปประกอบกับก่อนนอนได้เปิดเพลงทิ้งไว้ทำให้ไม่ได้ยินเสียงคนร้ายเข้ามารื้อค้นเอาทรัพย์สินด้าน พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรสอบสวนสภ.ศรีราชา เปิดเผยว่าจากการสันนิษฐานเบื้องตนจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุคนร้ายไม่ได้เจาะจงเข้ามาลักทรัพย์ในห้องของผู้เสียหายแต่แรก ซึ่งคนร้ายจะเลือกที่จะเข้าห้องที่เปิดประตูไม้ ทิ้งไว้และในส่วนของประตูเหล็กก็ไม่ได้มีการใส่กุญแจจึงถูกกีดมุ้งลวดและเข้ามาลักทรัพย์ดังกล่าวถือว่าผู้เสียหายยังโชคดีที่คนร้ายไม่ทำอันตรายอย่างอื่น ซึ่งหลังจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จะลงพื้นที่หาข้อมูลเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปภาพ / ข่าว : ทีมข่าวคลิ๊กนิวส์ ศรีราชา