#สดๆร้อนๆ!!#บุญหล่นทับของแท้! สาวตะโกนลั่นบ้าน หนูถูกรางวัลที่1 ทำพ่อแม่น้ำตาไหล พอรู้ได้โชคมาจากไหน ดวงดีสุดๆ!!!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, January 18, 2018

#สดๆร้อนๆ!!#บุญหล่นทับของแท้! สาวตะโกนลั่นบ้าน หนูถูกรางวัลที่1 ทำพ่อแม่น้ำตาไหล พอรู้ได้โชคมาจากไหน ดวงดีสุดๆ!!!!!

#สดๆร้อนๆ!!#บุญหล่นทับของแท้! สาวตะโกนลั่นบ้าน หนูถูกรางวัลที่1 ทำพ่อแม่น้ำตาไหล พอรู้ได้โชคมาจากไหน ดวงดีสุดๆ!!!!!วันที่ 18 ม.ค. 61  ที่บ้านเลขที่ 35 ม. 3 บ้านปลาเค้า  ต.ลำคลอง  อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามหลังทราบข่าวว่าเป็นบ้านของผู้โชคดีที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่  17 มกราคม  2561   โดยได้พบกับนางกาญจนา  ทุยทรัพย์  อายุ 44  ปี  แม่ของนางสกุลรัตน์  ทุยทรัพย์  อายุ 25 ปี ผู้โชคดีรายล่าสุด ซึ่งไม่อยู่บ้าน แต่ที่บ้านผู้โชคดีกลับคึกคัก ด้วยความปลื้มปิติสของญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน ที่ทราบข่าวตั้งแต่เมื่อค่ำวานนี้จนถึงช่วงเช้าที่ผ่านมามีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องเดินทางมาแสดงความยินดีอย่างไม่ขาดสายนางกาญจนา  ทุยทรัพย์  กล่าวว่า  นางสกุลรัตน์  ทุยทรัพย์  อายุ  25  ปี เป็นผู้โชคที่รับรางวัลที่ 1 โดยถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล 1 ใบ ทำงานที่อ.สหัสขันธ์  โดยซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลมาจากแผงหน้าธ.ไทยพาณิชย์ ในอ.สหัสขันธ์  ซึ่งซื้อเลขทะเบียนรถจักรยายนต์ที่เพิ่งซื้อมาใหม่ ทะเบียน 1 กญ 6523 โดยไม่คิดว่าจะเป็นโชคใหญ่  เพราะเพิ่งซื้อรถมาได้เพียง 1 เดือน  ทั้งนี้นางสกุลรัตน์ฯ กำลังตั้งครรภ์อ่อน ๆ คาดว่าน่าจะเป็นบุตรมาให้โชคด้วย และเมื่อทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้เข้าไปแจ้งความเพื่อลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ลำปาว  สถานีตำรวจใกล้บ้าน  ก่อนจะเดินทางไปพร้อมกับคนในครอบครัวทั้งหมด 8 คน ไปที่กองสลากฯ  เมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 17 ม.ค. ที่ผ่านมา  และเย็นนี้ก็ได้มีการจ้างอาหารโต๊ะจีนมาเลี้ยงคนในหมู่บ้าน

“รู้สึกดีใจมากที่ลูกสาวได้รับโชคก้อนใหญ่ครั้งนี้ตื้นตันใจกับลูกที่จะมีเงินมีทองทันทีที่ลูกสาวบอกว่าถูกรางวัลน้ำตาไหลด้วยความดีใจทั้งพ่อและแม่ รวมถึงคนในครอบครัว  โดยลูกสาวได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลมาตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค.  ตื่นมาตอนเช้าก็จะบอกแม่เพียงว่าฝันดี ๆ ส่วนเงินที่ได้มาลูกสาวก็คงจะเอาทำบุญ ใช้หนี้และก็เก็บเอาไว้เพื่อเลี้ยงลูกที่กำลังจะเกิด”นางกาญจนา  กล่าว

ขณะที่มีรายงานเพิ่มเติมว่ามีผู้ดวงเฮงรับโชคอีกรายเป็นเงิน 6 ล้านบาท โดยซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่เดียวกับกับผู้โชคดีรายแรก  โดยมีภูมิลำเนาอยู่ที่ต.ภูดิน อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ และได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่สภ.ลำปาว เมื่อช่วงค่ำวานนี้  แต่หนุ่มดวงเฮงอีกรายไม่ขอเปิดเผยชื่อและรายละเอียดของการรับโชคใหญ่ครั้งนี้

โชคดีสุดๆ