#เปิดคำพูดสุดท้าย! จากปาก วินมอเตอร์ไซค์ ถือกล้องไลฟ์สดให้สาว 18 ก่อนโดดสะพานพระราม 8 (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#เปิดคำพูดสุดท้าย! จากปาก วินมอเตอร์ไซค์ ถือกล้องไลฟ์สดให้สาว 18 ก่อนโดดสะพานพระราม 8 (คลิป)

#เปิดคำพูดสุดท้าย! จากปาก วินมอเตอร์ไซค์ ถือกล้องไลฟ์สดให้สาว 18 ก่อนโดดสะพานพระราม 8 (คลิป)จากกรณีสาวสวยคนหนึ่งได้ขอให้วินมอเตอร์ไซค์ถ่ายคลิปเพื่อไลฟ์สด ก่อนจะดิ่งสะพานพระราม 8 โดยที่ยังมีคนถือกล้องโทรศัพท์มือถือไลฟ์สดให้ จนนำมาซึ่งความสงสัยว่า เหตุใดคนที่ถือกล้องไลฟ์สดไม่ห้าม จนเกิดเหตุดังกล่าวนั้น (อ่านข่าว หญิงสาวขอให้ชายหนุ่มไลฟ์สดให้บนสะพาน ไลฟ์ไปไลฟ์มา จู่ๆเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน โร่แจ้งจนท.ทันที (รายละเอียด) )โดยล่าสุด วันนี้ ทางเพจเฟซบุ๊ก Bright TV : Digital TV ช่อง 20 ได้ไลฟ์สดสัมภาษณ์วินมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเป็นคนที่ถือกล้องไลฟ์สดให้กับหญิงสาวอายุ 18 ปีดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า ผมถือกล้อง 2 ตัว มือหนึ่งถือกล้องน้องไลฟ์สด ส่วนอีกมือถือของตัวเอง เพราะน้องเขาให้ถ่ายภาพนิ่งให้ด้วย พร้อมกับบอกว่า ถ่ายอาร์ท ๆ และจังหวะนั้นเค้าก็ลงไปเลย

"นาทีนั้นตกใจมากเลย ตอนที่เค้าตกลงไป ผมวิ่งไปก้มดู ก็เห็นว่าน้องเค้าลอยขึ้นมา เหมือนตะกุยน้ำ ลักษณะเหมือนนอนหงายพยายามลอยตัว จังหวะนั้นผมก็โทร. ไปหา 191 และวิ่งไปหาคนแถวนั้น ให้ช่วยโทร. ตามเจ้าหน้าที่ด้วย"

เมื่อถามว่า รับผู้โดยสารมาจากไหน แล้วเขาให้ไปส่งที่ไหน หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์ เผยว่า รับจากนาคนิวาสให้ไปส่งสะพานพระราม 8 ระหว่างทางเขาก็ร้องไห้ บ่นถึงคนที่น่าจะเป็นแฟน เหมือนกับว่าทำไมทำกับเขาแบบนี้ พอมาถึงใต้สะพาน เขาก็บอกว่าให้อยู่เป็นเพื่อนเขาหน่อย แล้วเขาก็ขึ้นไปบนสะพาน แล้วก็ให้มือถือให้ตนไลฟ์สดถ่ายตัวน้องเขา จากนั้นเขาก็นั่งริมสะพาน แล้วก็ให้ถ่ายรูปสวย ๆ ให้ด้วย แล้วจังหวะหนึ่งเขาก็กระโดดลงไปเลย ส่วนเสียงเพลงที่ได้ยิน น้องก็เป็นคนเปิดเอง ก็คือเปิดเพลงไปด้วย ไลฟ์สดไปด้วย"ตอนที่ไปรับตอนแรก อาการก็ปกติ คุยรู้เรื่องทุกอย่าง ถามทาง-บอกทางได้ปกติ แต่ก็มีกลิ่นแอลกอฮอล์ ขวดเบียร์ที่เห็นคือเค้าถือมาด้วย (นักข่าว : คิดว่าน้องตั้งใจ หรือพลัดตก ตอนที่ผายมือออกสองข้าง) ส่วนตัวผมว่า เค้าน่าจะตั้งใจ แต่ผมเองก็บอกไม่ได้"

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ ตนได้โพสต์ตามหาญาติ โดยใช้บัตรประชาชนของน้อง จนเจอญาติมาทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ ก็ได้ติดต่อแล้วพากันมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางญาติของน้องก็พูดว่า น้องมีปัญหามาตั้งแต่เด็ก ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบถามทางญาติด้วย


(ชมคลิป)
ขอบคุณคลิปจาก เพจเฟซบุ๊ก Bright TV : Digital TV ช่อง 20

Advertisement