#มันช็อกมาก!!...สาววัย18 จ้างวินมอไซค์ ส่งบนสะพานพระราม8 ก่อนให้ถ่ายไลฟ์สด-ไม่ทันไร? โดดสะพานต่อหน้าต่อตา(คลิป)!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#มันช็อกมาก!!...สาววัย18 จ้างวินมอไซค์ ส่งบนสะพานพระราม8 ก่อนให้ถ่ายไลฟ์สด-ไม่ทันไร? โดดสะพานต่อหน้าต่อตา(คลิป)!!!

#มันช็อกมาก!!...สาววัย18 จ้างวินมอไซค์ ส่งบนสะพานพระราม8 ก่อนให้ถ่ายไลฟ์สด-ไม่ทันไร? โดดสะพานต่อหน้าต่อตา(คลิป)!!!

มันช็อกมาก!! "สาววัย18" จ้างวินมอไซค์ ส่งบนสะพานพระราม8 ก่อนให้ถ่ายไลฟ์สด-ไม่ทันไร? โดดสะพานต่อหน้าต่อตา! (คลิป)

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 2 ม.ค. 61 มีเหตุคนตกจากสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา หลังเกิดเหตุสายตรวจสน.บวรมงคล ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าบนสะพาน มีขวดสุรา โทรศัพท์มือถือ บัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.นิตยา  อายุ 18 ปี เป็นคนจังหวัดระนอง และสิ่งของต่างๆ วางไว้ โดยในจุดเกิดเหตุกระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาแรง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้จากการสอบถามพนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล ทราบว่า หญิงสาวรายนี้ มีอาการโศกเศร้า ร้องให้ตลอด ได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างมาจากย่านลาดพร้าว ให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 และหลังจากนั้นได้ตกลงจ่ายเงินเพิ่ม 500 บาท ให้กับคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อให้อยู่เป็นเพื่อนและถ่ายคลิปไลฟ์สดให้ ซึ่งระหว่างถ่ายรูปหญิงรายดังกล่าวได้ยืนอยู่ที่ราวสะพานก่อนตกลงไป

ทางด้าน พ.ต.อ.วิรดล ทับทิมดี ผกก.สน.บวรมงคล เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. กรณีสาววัย 18 ปี ไลฟ์สดเฟซบุ๊กบนสะพานพระราม 8 ก่อนจะโดดไปในแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อคืนที่ผ่านมา ว่าภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเร่งระดมค้นหาหลายชั่วโมงแต่ไม่พบตัวเบื้องต้นสอบปากคำผู้ที่เป็นผู้ถ่ายคลิปดังกล่าว ซึ่งเป็นผู้ขับแก๊บไบค์ที่หญิงสาวคนดังกล่าวว่าจ้างให้มาส่ง ระบุว่า ขณะที่เกิดเหตุนั้นหญิงสาวได้ขอให้ตนเองนั่งกินเบียร์เป็นเพื่อน ละช่วยถ่ายคลิป ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น จึงได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ทั้งนี้ ตำรวจได้ตรวจสอบข้อมูลทราบว่าหญิงคนดังกล่าวไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ จึงได้ประสานญาติที่ใกล้ชิดที่สุดแล้ว ระหว่างนี้ก็จะพยายามติดตามตัวก่อน เนื่องจากยังไม่สามารถระบุได้ว่าเสียชีวิตหรือไม่ แต่หากว่าเสียชีวิตคาดว่าศพน่าจะลอยเหนือน้ำ 1-2 วันชมคลิปด้านล่าง

(ชมคลิป)


คำที่เกี่ยวข้อง : #สาววัย18   #โดดสะพาน   #สะพานพระราม8