#ตามเฝ้าไม่ห่าง!...‘อีฟ’เปิดใจครั้งแรก หลัง ‘เสก’ โดนจับคดียิง 10 นัด เตรียมขนเงินประกันอีกรอบ!!(คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Tuesday, January 2, 2018

#ตามเฝ้าไม่ห่าง!...‘อีฟ’เปิดใจครั้งแรก หลัง ‘เสก’ โดนจับคดียิง 10 นัด เตรียมขนเงินประกันอีกรอบ!!(คลิป)

#ตามเฝ้าไม่ห่าง!...‘อีฟ’เปิดใจครั้งแรก หลัง ‘เสก’ โดนจับคดียิง 10 นัด เตรียมขนเงินประกันอีกรอบ!!(คลิป)หลังจากช่วงเช้าวันที่ 2 ม.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สน.คันนายาว นำนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ออกมาอาบน้ำ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไป จ.นครศรีธรรมราช โดยเสกมีสีหน้าสดชื่น โบกมือ และชู 2 นิ้วทักทายผู้สื่อข่าว หลังจากอาบน้ำทำธุระส่วนตัวเสร็จเรียบร้อย ระหว่างเจ้าหน้าที่พาเข้าห้องควบคุม เสกได้พูดกับสื่อเพียงสั้นๆ ว่า “วันนี้จะเดินทางไป จ.นครศรีธรรมราช” ขณะที่แฟนสาว อีฟ ยังคงเฝ้าเสก อยู่ไม่ห่างด้าน พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เปิดเผยว่า จากการตรวจปัสสาวะของเสก โลโซ ปรากฎว่าผลออกมาเป็นสีม่วง แต่เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ ส่วนกรณีอาวุธปืนในคลิปไลฟ์สดวันที่เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวในบ้านพัก เจ้าของปืนได้นำเอกสารหลักฐานการครอบครองอาวุธปืนมายืนยันกับพนักงานสอบสวนแล้ว ส่วนปืนของเสก ใช้ยิงที่ จ.นครศรีธรรมราชนั้น เจ้าตัวบอกว่าจะนำไปส่งให้พนักงานสอบสวนที่ สภ.พรหมคีรี ในวันนี้ จากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.นครศรีธรรมราช ตรวจว่าปืนกระบอกดังกล่าวที่อยู่ในคลิปกับปลอกกระสุนที่ตกในที่เกิดเหตุตรงกันหรือไม่

ล่าสุดในช่วงเย็น ตำรวจ สภ.พรหมคีรี นำตัวเสก โลโซ มาถึงบก.ภ.จว.นครศรีธรรมราช โดยใช้เวลาเดินทางกว่า 12 ช.ม. ก่อนนำตัวเข้าไปสอบสวนทันทีและให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจนหลักฐานเก็บลายนิ้วมือนักร้องดังไปตรวจเทียบกับอาวุธปืน โดยมี ‘อีฟ’ แฟนสาวของร็อกเกอร์คนดัง ติดตามมาด้วย ซึ่งได้ยืนรอเสกอยู่หน้าห้องสอบสวน ก่อนจะเข้ามารอเสกอยู่ด้านใน ด้วยสีหน้าเรียบเฉยโดยเสกกล่าวเพียงสั้นว่า “ยังสบายดีครับ แฮปปี้นิวเยียร์ ตอนนี้ไม่กังวลใจและไม่เครียด”

ด้านอีฟกล่าวด้วยว่า นั่งรถมาไม่เหนื่อย โดยกินข้าวกับเสกบนรถตู้ตำรวจที่เดินทางมา ซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้ เพื่อให้กำลังใจ ตอนนี้เสกไม่เครียดและไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ส่วนเรื่องประกันตัวได้เตรียมเงินสดไว้ 1 แสนบาท

(ชมคลิป)คลิปจาก ป้าจอย ฝอยข่าว