#เดี๋ยวผมจัดการให้เอง!...พ่อน้องบีกัน ถึงร่ำไห้ เสี่ยโป้ ยื่นมือช่วยค่ารักษาย้ายรพ. ลั่นไม่ต้องห่วงพวกอ้างอิทธิพล 10 ล้อสุดเถื่อนชนเด็ก (มีคลิป)!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Monday, January 1, 2018

#เดี๋ยวผมจัดการให้เอง!...พ่อน้องบีกัน ถึงร่ำไห้ เสี่ยโป้ ยื่นมือช่วยค่ารักษาย้ายรพ. ลั่นไม่ต้องห่วงพวกอ้างอิทธิพล 10 ล้อสุดเถื่อนชนเด็ก (มีคลิป)!!!

#เดี๋ยวผมจัดการให้เอง!...พ่อน้องบีกัน ถึงร่ำไห้ เสี่ยโป้ ยื่นมือช่วยค่ารักษาย้ายรพ. ลั่นไม่ต้องห่วงพวกอ้างอิทธิพล 10 ล้อสุดเถื่อนชนเด็ก (มีคลิป)!!!ถือเป็นอีกเคสที่น่าเห็นใจอย่างยิ่ง สำหรับน้อง "บีกัน" เหยื่อโดนสิบล้อบาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งพ่อของน้องเป็นคนขับ ปรากฎว่าน้องได้รับบาดเจ็บสาหัส และต้องใช้ค่ารักษาสูงมาก ด้านครอบครัวถึงกับเครียดที่ไม่มีเงินพอจะช่วยชีวิตลูกไว้ จึงได้ฝากชาวโซเชียลช่วยแชร์ให้ความช่วยเหลือซึ่งทางพ่อของน้อง ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้โพสต์รูปภาพและรายละเอียดชี้แจ้งถึงอาการของน้องบีกัน ระบุว่า "อย่าอ่านผ่านนะคับ วอนผู้ใจบุญช่วยน้อง บีกัน หรือ เด็กชาย นิติกร เสมบุญหล่อ อายุ3ขวบ6เดือน ที่โดนรถ 10 ล้อเหยียบ ตอนนี้อาการน้องบีกันเข้าขั้นโคม่าอย่างหนัก ระบบตับตอนนี้เริ่มเสียอย่างหนัก ระบบไต เริ่มทำงานไม่ไหว น้องอาการหน้าเป็นห่วงมากคับ คู่กรณี ไม่มีการรับผิดชอบอะไรเลย รถ 10ล้อก็ไม่มี พรบ ไม่มีประกันรถอะไรเลย ที่ช่วยน้องได้เลย การเยี่ยวยาจากคู่กรณีชักช้ามาก ไม่มีอะไรช่วยได้เลย ตอนนี้สงสารน้องมากคับ กลัวน้องไม่ไหว น้องมีโอการไปได้ตลอดเวลา วอนผู้ใจบุญช่วยบริจาคช่วยหรือชีวิตน้องบีกันด้วยนะคับ หรือท่านไหนมีทางที่ช่วยน้องบอกหน่อยนะคับ ทางผมอยากย้ายน้องไปในห้องปลอดเชื้อนะคับ ผมนายวันชัย เสมบุญหล่อ เป็นพ่อของน้องบีกัน โทร 093-0172707 กุ้งคับ


ก่อนที่ผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่ง จะช่วยแชร์ข้อมูล พร้อมระบุว่า "ปีใหม่ต้องมาเจออะไรเเบบนี้เเย่มาก สิบล้อปาดหน้ามอไซ เด็กได้รับบาดเจ็บ3คน สาหัส 2 คน หนักสุดคือน้องบีกันต์ สมองบวม ตาบวมปูด กระดูกช่วงล่างเเตกหักเยอะมาก เป็นแผลทั้งตัว หมอบอกว่าตับทำงานเเย่กว่าเด็กปกติประมาณ1,000เท่า ไตอีก 8 เท่า ตอนนี้ยังไม่มีใครออกมารับผิดชอบเรื่องค่ารักษาของน้องเลยพ่อเเม่ออกเองหมด ตอนนี้น้องรักษาอยู่พยาบาลรัฐ พ่อแม่เขาอยากย้ายน้องไปรักษาเอกชน เพราะน้องแผลเยอะมากติดเชื้อได้ไง แต่โรงบาลรัฐยังให้น้องรวมกะผู้ป่วยอื่น เลยอยากให้คนที่เห็นโพสนี้ช่วยกันเเชร์ช่วยกันโอน เพื่อให้น้องได้มีโอกาสรอดมากขึ้น

โดยล่าสุดก็มีคนใจบุญยื่นมือช่วยเหลือแล้ว ซึ่ง "เสี่ยโป้" ได้ควักเงินส่วนตัวช่วยเหลือน้องบีกัน สำหรับย้ายโรงพยาบาล จนทางคุณพ่อได้อัดคลิปขอบคุณ และร่ำไห้น้ำตานอง รู้สึกซึ้งในบุญคุณที่ช่วยเหลือลูกตัวเองให้รอดตาย โดยบอกว่า ใครจะมองว่าเสี่ยโป้ ดีหรือเลวยังไง ผมขอไม่พูดถึง แต่วันนี้ผมต้องขอบคุณที่ช่วยลูกผม ถ้าเขาไม่ช่วย ลูกผมตายแน่


มีคลิปทั้งนี้ชาวโซเชียลที่ได้เข้ามาชมคลิปดังกล่าว ก็ได้ชื่นชมเสี่ยโป้ ที่มีน้ำใจช่วยเหลือคนลำบาก นอกจากนี้บางคนยังบอกด้วยว่า แม้ข่าวเสี่ยโป้ก่อนหน้านี้ที่ไลฟ์เข้าข้างกรณีเสก โลโซ ก็ให้เป็นเรื่องส่วนตัว นาทีจะเกลียดจะไม่ชอบกันก็เป็นไร แต่คนทำความดีต้องขอชม และยังมีผู้ใจบุญอีกหลายคนร่วมบริจาคช่วยน้องบีกันในครั้งนี้ด้วย


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ชีวิต กำลังจะให้อะไรเรา ที่ดีกว่าคนนี้