#1ใน 200 ล้าน !! คุณแม่วัย 23 ปี ให้กำเนิดแฝด 3 เหมือนเป๊ะจนแยกไม่ออก พาลูกไปตรวจก็ได้คำตอบแบบเหลือเชื่อ ! โคตรมหัศจรรย์!!!(ชมภาพ) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, January 4, 2018

#1ใน 200 ล้าน !! คุณแม่วัย 23 ปี ให้กำเนิดแฝด 3 เหมือนเป๊ะจนแยกไม่ออก พาลูกไปตรวจก็ได้คำตอบแบบเหลือเชื่อ ! โคตรมหัศจรรย์!!!(ชมภาพ)

#1ใน 200 ล้าน !! คุณแม่วัย 23 ปี ให้กำเนิดแฝด 3 เหมือนเป๊ะจนแยกไม่ออก พาลูกไปตรวจก็ได้คำตอบแบบเหลือเชื่อ ! โคตรมหัศจรรย์!!!(ชมภาพ)เป็นเรื่องที่น่าทึ่งสุดๆ แต่สำหรับ Becki-Jo Allen คุณแม่ วัย 23 ปี จากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษคนนี้ เธอรู้สึกวิเศษมากๆ ที่ได้ตั้งท้องและคลอดฝาแฝดน้อย 3 คน และได้ตั้งชื่อว่า Roman, Rocco และ Rohan โดยที่คนเป็นแม่อย่างเธอไม่สามารถแยกออกได้เลยจริงๆ ว่าใครเป็นใคร เนื่องจากแฝดทั้ง 3 มีใบหน้า และมีสัญลักษณ์คือรอยปานดำจาง ๆ ระหว่างคิ้ว ที่เหมือนกันเป๊ะ ๆ นั่นเองนอกจากนี้ ญาติ ๆ ของเธอ ต่างก็ไม่มีใครสามารถแยกเด็กออกได้เลยแม้แต่คนเดียว ทางครอบครัวของเธอ พาเด็กน้อยทั้ง 3 คนไปตรวจพิสูจน์ความเป็นแฝด โดยการนำดีเอ็นเอของพวกเขาไปตรวจสอบในห้องทดลอง ผลตรวจปรากฏว่า แฝด 3 ของเธอนั้น เป็นแฝดแท้ที่มีพันธุกรรมเหมือนกัน ตั้งแต่ใบหน้าไปจนถึงดีเอ็นเอเลยทีเดียวซึ่งในทางแพทย์ ได้ระบุเอาไว้ว่า ตามธรรมชาติแล้ว มีเพียงแค่ 1 ใน 200 ล้านคนเท่านั้น ที่จะมีโอกาสเกิดแฝดแท้แบบนี้ได้ ซึ่งทางแพทย์คาดว่า การกำเนิดของแฝด 3 คนของ Allen น่าจะเป็นเพียงกลุ่มเดียวที่เกิดในอังกฤษในขณะนี้ สำหรับคุณแม่ยังสาว ก็รู้สึกประหลาดใจ และรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มากๆ

คำที่เกี่ยวข้อง : #ฝาแฝด   #แฝด3