#ไปกันใหญ่แล้ว !!! ตร.บุกถึงหน้าห้อง! "เสก โลโซ" คุยผ่านประตู ก่อนลั่นประโยคเด็ด เดือดทั้งโรงพัก!!! (คลิป)(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, December 31, 2017

#ไปกันใหญ่แล้ว !!! ตร.บุกถึงหน้าห้อง! "เสก โลโซ" คุยผ่านประตู ก่อนลั่นประโยคเด็ด เดือดทั้งโรงพัก!!! (คลิป)(รายละเอียด)

#ไปกันใหญ่แล้ว !!! ตร.บุกถึงหน้าห้อง! "เสก โลโซ" คุยผ่านประตู ก่อนลั่นประโยคเด็ด เดือดทั้งโรงพัก!!! (คลิป)(รายละเอียด)


จากกรณีศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช  ออกหมายจับ“เสก โลโซ” ในข้อหามีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีอายุความ 15 ปี นับแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

ล่าสุด เฟสบุ๊กเพจ SEK LOSO ของคุณ เสกโลโซ ก็ได้มีการเผยแพร่ไลฟ์สด ซึ่งเป็นภาพวินาทีที่ทางคุณ เสกโลโซ กำลังยืนคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านประตูภายในห้อง โดยมีการขอให้รอทนายก่อนจะทำการบุกค้น อีกทั้งยังมีการพูดในเชิงข่มขู่ว่า "ใครเข้ามากูยิงแน่"

โดยมีข้อความระบุว่า "คุยกันแบบพี่น้องกับพี่อู้ด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการนครบาล ผมรู้จักกับพี่เขามา 10 กว่าปี ผมบอกว่าให้รอทนายผมก่อน แกก็รอ ขอบคุณนะพี่ {ผมต้องขอดูหมายค้นว่าได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า เพราะไปขอแค่ 1 ชั่วโมง และตำรวจต้องแสดงความบริสุทธิ์ในการเข้าตรวจค้น มาไม่ใด้เอาสิ่งของผิดกฏหมายมาใส่ไว้ในบ้านผม}"

(ชมคลิป)


คำที่เกี่ยวข้อง : #เสก โลโซ   #เสก   #ปืน