#สดๆร้อนๆ!!#ด่วนระทึก !!! คลิปนาที! ตำรวจบุกบ้าน "เสก โลโซ" ประจันหน้าลูกน้อง-ต่อสายตรงคุยเจ้าตัว! ไลฟ์สดอยู่ในบ้าน!!!!?? (คลิป) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, December 31, 2017

#สดๆร้อนๆ!!#ด่วนระทึก !!! คลิปนาที! ตำรวจบุกบ้าน "เสก โลโซ" ประจันหน้าลูกน้อง-ต่อสายตรงคุยเจ้าตัว! ไลฟ์สดอยู่ในบ้าน!!!!?? (คลิป)

#สดๆร้อนๆ!!#ด่วนระทึก !!! คลิปนาที! ตำรวจบุกบ้าน "เสก โลโซ" ประจันหน้าลูกน้อง-ต่อสายตรงคุยเจ้าตัว! ไลฟ์สดอยู่ในบ้าน!!!!?? (คลิป)จากกรณีศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช  ออกหมายจับ“เสก โลโซ” ในข้อหามีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมนุมชน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีอายุความ 15 ปี นับแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก "นะ โลโซ เอ็นเตอร์เทนเมนท์" ได้เผยแพร่ภาพสดนาทีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว พร้อมส่วนกลาง ได้รวมตัวกันบริเวณหน้าบ้าน นักร้องดัง "เสก โลโซ" โดยมีการพูดคุยขอตรวจค้น ซึ่งบริเวณภายในบ้านก็มีทีมงานของเสกโลโซ อยู่กันหลายคนด้วยกันทั้งนี้ในระหว่างไลฟ์สดนั้นทางทีมงานได้ติดต่อไปยัง คุณ เสก โลโซ เพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทางเสกกล่าวถึงหมายค้น ซึ่งให้ตำรวจโชว์ใส่กล้องให้ประชาชนดู พร้อมขอให้รอทนายก่อน

อย่างไรก็ตาม เฟสบุ๊กเพจ SEK LOSO ของคุณ เสกโลโซ ก็ได้มีการเคลื่อนไหวเผยแพร่ไลฟ์สดต่อเนื่องทันที ซึ่งเป็นภาพวินาทีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทยอยเดินเข้ามาภายในบ้านเพื่อตรวจค้น โดยคุณเสกซึ่งอยู่บริเวณในบ้านมีการพูดคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยให้อัดวีดีโอไว้อย่างต่อเนื่อง

(ชมคลิป)
คำที่เกี่ยวข้อง : #เสก โลโซ   #เสก   #ตำรวจ   #ยิงปิน