#สดๆร้อนๆ!!#โคตรสะเทือนใจ !!! "งูหลามยักษ์" อายุหลายปีบนเกาะช้าง ถูกฆ่าผ่าท้องตายอนาถ! ก่อนได้เห็น "อาหารมื้อสุดท้าย" ในท้องของมัน! ถึงกับอึ้งน้ำตาแตก!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, December 31, 2017

#สดๆร้อนๆ!!#โคตรสะเทือนใจ !!! "งูหลามยักษ์" อายุหลายปีบนเกาะช้าง ถูกฆ่าผ่าท้องตายอนาถ! ก่อนได้เห็น "อาหารมื้อสุดท้าย" ในท้องของมัน! ถึงกับอึ้งน้ำตาแตก!!

#สดๆร้อนๆ!!#โคตรสะเทือนใจ !!! "งูหลามยักษ์" อายุหลายปีบนเกาะช้าง ถูกฆ่าผ่าท้องตายอนาถ! ก่อนได้เห็น "อาหารมื้อสุดท้าย" ในท้องของมัน! ถึงกับอึ้งน้ำตาแตก!!นับว่าเป็นภาพที่ชวนสยองและน่าสงสารไปพร้อมๆกัน เมื่อบนเว็บบอร์ดหนึ่งได้มีการแชร์ภาพ "งูหลามยักษ์" ที่เกาะช้าง ถูกฆ่าผ่าท้องตาย โดยขนาดตัวของมันใหญ่มาก จนคาดว่าน่าจะมีอายุหลายปีแล้ว และเมื่อผ่าท้องของมันออกมา ก็ทำให้ได้เห็นสิ่งที่อยู่ภายในท้องของมัน ซึ่งทำเอาตกใจกันไปตามๆกัน เมื่อได้กิน "หมาดำ" เข้าไปทั้งตัว!!! แต่ยังไม่ทันจะได้ย่อย สลายก็ดันมาถูกฆ่าตายซะก่อนทั้งนี้ ทำเอาหลายคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ต่างรู้สึกสะเทือนใจไปตามๆกัน ทั้งสงสารเจ้างูยักษ์ และหมาดำ ที่ต้องมาจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถใจ โดยระบุว่า ถึงงูจะตัวใหญ่แค่ไหน ก็แพ้มนุษย์อยู่ดีภาพ :  junglenetwork.net , siamfishing.com

คำที่เกี่ยวข้อง : #งูหลามยักษ์   #เกาะช้าง   #ถูกผ่าท้อง   #อาหารมื้อสุดท้าย