#จากปากเพื่อนกิ๊กสาว เผย "นฤมล" ไม่ใช่คนใจร้าย พร้อมเผยความจริงอีกด้านที่หลายคนไม่เคยรู้ (มีคลิป)!!! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Thursday, December 21, 2017

#จากปากเพื่อนกิ๊กสาว เผย "นฤมล" ไม่ใช่คนใจร้าย พร้อมเผยความจริงอีกด้านที่หลายคนไม่เคยรู้ (มีคลิป)!!!

#จากปากเพื่อนกิ๊กสาว เผย "นฤมล" ไม่ใช่คนใจร้าย พร้อมเผยความจริงอีกด้านที่หลายคนไม่เคยรู้ (มีคลิป)!!!ตำรวจเผยหากศาลอนุมัติหมายจับกิ๊กสาวของ เก่ง ว่าที่เจ้าบ่าว มือยิง หมอปอ ว่าที่เจ้าสาวของตัวเองดับสยอง จะเร่งจับกุมทันทีวันนี้(22 ธ.ค.) หลังถูกกันตัวเป็นพยาน ขณะที่ พ่อหมอปอ จี้เอา ผิด กิ๊กสาว ด้วย เชื่อมีส่วนรู้เห็น เหตุขับรถมาส่ง เก่ง และรับกลับ หลังยิงลูกสาว เชื่อต้อง มีคนชักนำหรือกดดันให้ลงมือ ด้านพ่อแม่เก่ง รุดเยี่ยมลูกชาย ไม่คาดคิดจะฆ่าว่าที่ลูกสะใภ้ ระบุพักหลังทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย เก่งเคยบ่นให้ฟังว่าหนักขึ้นทุกวัน ยอมรับลูกชายเจ้าชู้ ส่วนปอก็ขี้หึง วอนขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวด้วย

ด้านเพื่อนร่วมงานกิ๊กสาว เผยว่า นฤมลเป็นคนดี น่ารัก ไม่ใช่คนใจร้ายขนาดนั้น อาจทำไปโดยไม่คิด ก็มีไปเที่ยวกันบ้าง แต่ไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัว แต่น้องกำลังถูกสังคมประณามต่อว่าจนต้องปิดเฟซบุ๊กไป แถมโลกโซเชี่ยลประณาม เอาชื่อเอารูปไปเปิดเฟซบุ๊กของ นฤมล ใหม่ เหมือนต้องการจะประณามด่า เลยอยากขอความเป็นธรรมให้กับน้อง เพราะเห็นแล้วก็สงสาร และรูปที่เอาไปแชร์กันก็มีรูปตนและเพื่อนๆ ก็ถือว่าโดนหนัก

ขณะที่ญาติ นฤมล เผยว่าข่าวที่ออกไปว่า นฤมล ครอบครัวเป็นผู้มีอิทธิพล มีเงิน เป็นเรื่องไม่จริงเลย จริงๆ ที่บ้านลำบากมาก ประกอบอาชีพหาเช้ากินค่ำทั่วไป แม่รับจ้างขายของ ขายกล้วยทอด รายได้ไม่เยอะ รอเงินจากลูกสาว พ่อก็ทำงานไม่ไหว เข้าๆออกๆ โรงพยาบาล มาระยะหนึ่งแล้ว เจ็บป่วยต้องไปหาหมอเป็นประจำ นฤมลก็เป็นแค่ลูกจ้างชั่วคราว ทำงานที่เดียวกับเก่ง เค้าเก็บเงินเก่ง ส่งน้องเรียน ข่าวที่ออกไปว่า สวยกว่ารวยกว่า ไม่จริง

ส่วนพ่อแม่เก่งเผยมีหลักฐานชัดเก่งกู้เงินมาเป็นค่าสินสอดหมอปอ ลั่นฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นคนส่งเสีย หางานให้เก่ง ที่บ้านเป็นคนหาเงินส่งลูกเรียนเอง รับลูกคิดสั้นที่ฆ่าหมอปอ บอกไม่กล้าไปงานศพหมอปอ และไม่ประกันตัวลูกชายเพราะไม่มีเงินประกัน

ชมคลิป
คลิปจาก เรื่องเล่าเช้านี้