#เมียเป็นร้อย #ปล่อยๆกูไปสบายหาผัวใหม่สักที...“กานต์” ถึงกับของขึ้น จวกยับ หลัง “เสก โลโซ” โพสต์รูปอวดภรรยาทั้ง 3 ออกสื่อพร้อมกัน งานนี้ซัดกันยับ!!(รายละเอียด) - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Saturday, December 23, 2017

#เมียเป็นร้อย #ปล่อยๆกูไปสบายหาผัวใหม่สักที...“กานต์” ถึงกับของขึ้น จวกยับ หลัง “เสก โลโซ” โพสต์รูปอวดภรรยาทั้ง 3 ออกสื่อพร้อมกัน งานนี้ซัดกันยับ!!(รายละเอียด)

#เมียเป็นร้อย #ปล่อยๆกูไปสบายหาผัวใหม่สักที...“กานต์” ถึงกับของขึ้น จวกยับ หลัง “เสก โลโซ” โพสต์รูปอวดภรรยาทั้ง 3 ออกสื่อพร้อมกัน งานนี้ซัดกันยับ!!(รายละเอียด)โอ้ยยยย!! ต้องบอกว่าทำเอาคุณแม่เดือดของขึ้นกันเลยทีเดียว สำหรับ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาคนสวยของร็อคเกอร์ดัง “เสก โลโซ” ก็เพราะว่าก่อนหน้านี้หนุ่ม “เสก” นั้นได้ออกมาโพสต์ภาพของภรรยาทั้งสามที่อยู่ในเฟรมเดียวกัน แหม!! เจอแบบนี้ใครจะไม่ของขึ้นล่ะคะ

ซึ่งล่าสุดสาว “กานต์” ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “บักกำพล แม่นหยังกะข่อยอีกหละ เฮ็ดจังซี่แล้วค่อยจะหาผัวใหม่ได้จังได๋ “มากักกูไว้ไมว่ะ กูไม่ได้เป็นเมียมึงนะ จะเอารูปไปโพสต์แบบนี้ ขออนุญาตก่อนจะดีกว่าไหม

แล้วโพสต์แบบนี้ กูเนี่ยเสียหาย เอากูมาเทียบกับพวกนี้เลยเหรอ แม่ง ไม่ได้ดูถูกใครนะแต่มันไม่ใช่ อย่ามายุ่งกับกูเลย มึงก็โพสไปดิ เมียเป็นร้อย ปล่อยๆกูไปสบายหาผัวใหม่สักที เข้าใจป่ะว่ะที่พูดเนี้ย นี่เค้าเรียกว่าไม่ให้เกียรติกูเลย 2คนนั้นคงภาคภูมิใจนะที่ได้ขึ้นบนเฟสนักร้องดัง แต่กูไม่ใช่ กูมีศักดิ์ศรีมากกว่านั้น!!! @sek_loso_”เอาเป็นว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าหนุ่ม “เสก” จะออกมาโต้ตอบอย่างไรกันละคะ

โพสต์ดังกล่าวขอบคุณที่มา : IG:wiphakorn15