#สาว 37 #ยืนงง ตำรวจบุกล้อมตัวจับ ต๊กกะใจ '#หนูทำอะไรผิด' พอผู้ชายคนหนึ่ง เดินมายืนตรงหน้าหน้า ถึงกับยืนตัวแข็ง…ยกมือไหว้ทันที !! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, December 20, 2017

#สาว 37 #ยืนงง ตำรวจบุกล้อมตัวจับ ต๊กกะใจ '#หนูทำอะไรผิด' พอผู้ชายคนหนึ่ง เดินมายืนตรงหน้าหน้า ถึงกับยืนตัวแข็ง…ยกมือไหว้ทันที !!

#สาว 37 #ยืนงง ตำรวจบุกล้อมตัวจับ ต๊กกะใจ '#หนูทำอะไรผิด' พอผู้ชายคนหนึ่ง เดินมายืนตรงหน้าหน้า ถึงกับยืนตัวแข็ง…ยกมือไหว้ทันที !!เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2560 เวลาประมาณ 14.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้นำกำลังตำรวจ ดักจับตัว หญิงสาววัย 37 ปี ที่ชื่อว่า นางสาวหยก (นามสมมุติ) ได้ทีี่บริเวณซอยบัวขาว ขณะที่กำลังเดินกลับห้องพัก และเพิ่งจะไปซื้อกับข้าวมา ซึ่งได้แสดงตัวเข้าจับกุม แต่นางสาวหยก กลับมาท่าทีมึนงง ถามเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หนูผิดอะไร แค่ไปซื้อกับข้าวจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็ได้ นำตัวชายคนหนึ่ง ที่นั่งอยู่บนรถสายตรวจ เดินลงมาจากรถ ยืนประจันหน้า ต่อหน้าของนางสาวหยก ซึ่งพอเธอได้เห็นหน้าหนุ่มคนดังกล่าว เธอก็ถึงกับหน้าซีดเผือด ยืนตัวแข็งนิ่ง น้ำตาคลอ พร้อมกับยกมือไหว้หนุ่มคนดังกล่าวทันที เพราะภาพที่ปรากฏตรงหน้า คือ ชายชาวฝรั่งเศส ที่เป็นนักท่องเที่ยว ที่เมื่อคืนเธอเพิ่งจะไปนอนอยู่ห้องเดียวกันกับเขา และได้ทำการวางยา และปลดทรัพย์ของเขามาจดหมดตัว โดยนำเอา ATM และรหัสที่หนุ่มคนนี้จดไว้มากดเงินออกไป 5 หมื่นบาท และก็ทิ้งเขาไว้ที่ห้องจนหนุ่มคนดังกล่าวตื่นขึ้นตอนเช้า ทราบว่าถูกหลอกปลดทรัพย์ไปแล้ว จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองพัทยาทันที จากนั้นได้ทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ของที่พักที่ทั้งคู่ไปหลับนอนเมื่อคืน และหาแหล่งข่าวในพื้นที่ จนมาทราบว่า เธอนั้นพักอยู่แถวซอยบัวขาว จึงได้นำกำลังเข้าดักจับกุมตัว และนำชายชาวฝรั่งเศส เข้าชี้ตัวทันทีซึ่งเธอก็ยอมรับสารภาพว่า ได้นำเอา ATM ของผู้เสียหายไปกดเงินที่ตู้ ATM แถวนั้น ได้เงินมา 5 หมื่นบาท เพื่อเอามาใช้จ่าย กินอยู่ และบอกว่า ทำแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว โดยจะเลือกเหยื่อเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ทั้งนี้จึงได้นำตัวมาสอบสวนที่โรงพัก และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

ขอบคุณภาพจาก พัทยาโปลิส
เรียบเรียง โชว์ข่าว
http://www.showkhao.com/37837/