#แห่แชร์สนั่น! '#หนุ่มร้านหมูกะทะ' ป้อนอาหารให้ลูกค้า 2 สามี-ภรรยา อย่างสุภาพ พอซูมดูใกล้ๆ น้ำตาไหลทันที(ชมคลิป) ! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Wednesday, December 20, 2017

#แห่แชร์สนั่น! '#หนุ่มร้านหมูกะทะ' ป้อนอาหารให้ลูกค้า 2 สามี-ภรรยา อย่างสุภาพ พอซูมดูใกล้ๆ น้ำตาไหลทันที(ชมคลิป) !

#แห่แชร์สนั่น! '#หนุ่มร้านหมูกะทะ' ป้อนอาหารให้ลูกค้า 2 สามี-ภรรยา อย่างสุภาพ พอซูมดูใกล้ๆ น้ำตาไหลทันที(ชมคลิป) !สยามนิวส์ออนไลน์ ได้รับรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สิงโต Kodomo ได้โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจจากชายคนหนึ่งที่เป็นพนักงานของร้านหมูกระทะ ได้ยืนบริการ 2 สามี ภรรยาที่ตาบอด โดยการบริหารปิ้งอาหาร และตัดอาหารให้แก่ทั้งสองคนโดยไม่มีท่าทีรังเกียจแต่อย่างใด ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างประทับใจเป็นอย่างมากโดยผู้โพสต์เล่าว่า ขออนุญาตบุคคลในภาพด้วยนะครับ!!!

คือวันนี้ได้มาทานหมูกระทะกับแฟน แล้วเห็นมีผู้พิการทางสายตามา 2 ท่าน ก็มีเด็กเสิร์ฟคนนี้(เสื้อสีส้ม) คอยบริการทั้งย่างทั้งตักอาหารโดยที่ไม่มีปฏิกิริยาไม่ดีแม้แต่นิดเลย เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกประทับใจมากครับ และอีกหนึ่งอย่างที่ประทับใจคือ ร้านนี้ก็มีอาหารค่อนข้างหลากหลายและสะอาดมากครับ ขอชื่นชมคนดีๆครับ ประทับใจ แชร์วนไป คนดีๆต้องได้รับการชื่นชม

อย่างไรก็ตามได้มีการแชร์โพสต์นี้ออกไปเป็นจำนวนมาก และชาวเน็ตยังได้ชิ่นชมถึงความน่ารักและมีน้ำใจของหนุ่มคนนี้อีกด้วยที่ช่วยเหลิือผู้พิการด้วยความเต็มใจ และไม่รังเกียจ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ถือว่าหากได้ยากขึ้นในสังคมปัจจุบันเป็นภาพที่น่าประทับใจจริงๆค่ะ


ชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมไม่ขาดสายโพสต์ดังกล่าวขอบคุณที่มา:สิงโต Kodomo