#มีเรื่องฉาวไม่หยุดหย่อน #แต่ทำไมแฟนคลับยังล้นเมือง! 12 เรื่องจริงของ “เสก โลโซ” นักร้องสายฮาร์ดคอร์ ที่ใครหลายคนยังไม่รู้! - Mar Leaw

สดๆร้อนๆ

Sunday, December 31, 2017

#มีเรื่องฉาวไม่หยุดหย่อน #แต่ทำไมแฟนคลับยังล้นเมือง! 12 เรื่องจริงของ “เสก โลโซ” นักร้องสายฮาร์ดคอร์ ที่ใครหลายคนยังไม่รู้!

#มีเรื่องฉาวไม่หยุดหย่อน #แต่ทำไมแฟนคลับยังล้นเมือง! 12 เรื่องจริงของ “เสก โลโซ” นักร้องสายฮาร์ดคอร์ ที่ใครหลายคนยังไม่รู้!สำหรับร็อคเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่าง เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ คนนี้นั้น กว่าที่จะเป็นสุดยอดศิลปินชื่อดังอย่างทุกวันนี้ได้นั้น ชีวิตของเขาต้องประสบพบเจอ และฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มามากมาย เป็นคนที่ไม่ได้เกิดมามีพร้อมทุกอย่าง แต่เป็นคนที่ขวนขวายจนมีพร้อมทุกอย่าง และในวันนี้เราจะพาไปดูชีวิตในเส้นทางของลูกผู้ชายที่ชื่อ เสก โลโซ กัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. เสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 25172.เสกสรรค์ ภูมิลำเนาอยู่อำเภอโนนไทย จังหวัดนครราชสีมา3.เป็นน้องสุดท้อง โดยมีพี่ชายแท้ๆ คือ อมร ศุขพิมาย หรือ แสน นากา เป็นอดีตนักร้องนำวงนากาข้อนี้ถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ไปช่วงนึงเลย


4.จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัดโคกหนองไผ่ ไปเรียนภาษาและดนตรีเพิ่มเติมที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ5.แต่งงานกับนางวิภากร ศุขพิมาย (กานต์) มีบุตร – ธิดารวม 3 คน6.ภายหลังเสกมีปัญหาภายในครอบครัว จึงได้หย่าขาดจากกันเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 หลังสมรสกันมา 20 ปีและหลังจากนั้นเสกได้จดทะเบียนสมรสกับกานต์อีกครั้ง และกลับมาอยู่กับครอบครัว ปัจจุบัน จดทะเบียนหย่าครั้งที่ 2 เมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 25577.นอกจากผลงานเพลงแล้ว เสก โลโซยังมีกิจการประเภทอื่นด้วย ได้แก่ เครื่องดื่มชูกำลัง, น้ำดื่ม, เบียร์, ร้านสะดวกซื้อ, โทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อของตัวเอง8.เคยเข้าร่วมบริหารสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ ด้วย เมื่อต้นปี พ.ศ. 2559 แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากคลับไลน์เซนซิ่งไม่ผ่านเกณฑ์9.เสกได้มาทำค่ายมวยในชื่อ “ส. โลโซ” และจัดศึก “โลโซ มวยไทย ไฟต์”ทำมาทุกธุรกิจเลยก็ว่าได้กับชายคนนี้


10. ปัจจุบันเสกเป็น วิทยากรเพื่อเล่าถึงความเลวร้ายของยาเสพติด11.รวมเพลงที่เสกแต่ง ทั้งร้องเอง และแต่งให้คนอื่นร้อง นับเป็นร้อยกว่าเพลง12. และล่าสุด เสกได้เปิดตัว “น้องลีออง” ลูกตัวน้อยคนล่าสุด กับดาราสาว แซนวิช ปภาดาหลังประกาศตัวคบหาดูใจกับดาราสาวช่อง 7 สี “แซนวิช ปภาดา” ก็มีภาพร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” กับดาราสาว“แซนวิช ปภาดา” ให้แฟนเพลงได้เห็นกันบ่อยครั้งล่าสุดร็อกเกอร์หนุ่ม “เสก โลโซ” ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพกับเด็น้อยวัยน่ารักกับ“แซนวิช ปภาดา” พร้อมระบุว่า “ขอแนะนำ น้องลีออง {LEON} ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย {9 ก.ค.ปีระกา} ลูกชายคนล่าสุดของเฮียกับ แซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์ นั่นเอง

https://www.siamvariety.com/view-24747.html